www.homepantip.myreadyweb.comยินดีต้อนรับ ท่านที่สนใจลงประกาศ ซื้อขาย, ให้เช่าบ้าน ที่ดิน, และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทได้ฟรี!!.ท่านสามารถลงประกาศ โดยการคลิ๊กที่ 
สร้างกระทู้ใหม่  ไปที่ สร้างหัวข้อใหม่ ด้านล่างสุด

 
  เพื่อพิมพ์ข้อความที่ต้องการประกาศ และกรุณาอย่าลืมลงรายละเอียด สถานที่ ราคา เบอร์ติดต่อ ให้ครบถ้วนชัดเจน

      ทางเว็บไซต์ขอแนะนำให้ท่าน พิมพ์ข้อความในหัวข้อกระทู้ให้น่าสนใจ โดยใช้ข้อความหลักๆที่คิดว่าลูกค้าจะนึกถึงและตามด้วยทำเล หรือโฟกัสรายละเอียดให้แคบลง กับสิ่งที่ท่านจะประกาศเป็นอันดับแรก โดยต้องคำนึงถึงผู้ที่ต้องการค้นหาว่าน่าจะเจาะจงพิมพ์คำนั้นเพื่อเป็นคำค้นหาสิ่งที่ท่านลงประกาศ  ใน Google 

ทางเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ลบกระทู้ประกาศในลักษณะเป็น กระทู้ขยะโดยการลงกระทู้ประกาศซ้ำบ่อยๆ หรือประกาศข้อความเดียวแต่ลงในหลายกระทู้

 
กรุณาระบุเบอร์โทรทุกครั้งที่ท่านลงประกาศ ( เว็บลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก )ก็ลงได้


​แนะนำซื้อคอนโดมือสองย่านเอกมัยที่เหมาะกับการพักอาศัยและการลงทุน

​แนะนำซื้อคอนโดมือสองย่านเอกมัยที่เหมาะกับการพักอาศัยและการลงทุน
อ้างอิง อ่าน 4 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

Athitiya
แนะนำซื้อคอนโดมือสองย่านเอกมัยที่เหมาะกับการพักอาศัยและการลงทุน
ต้องยอมรับว่าปัจจุบันการลงทุนอสังหาริมทรัพย์เป็นที่นิยมของใครหลายคน โดยนอกจากลงทุนเพื่อการพักอาศัยแล้ว ในระยะยาวยังมองว่าสามารถขายต่อได้ในราคาดี ทำให้ปัจจุบันมีการซื้อคอนโดมือสอง เพื่อลงทุนจำนวนมาก และสำหรับย่านใจกลางเมืองอย่างเอกมัย แน่นอนว่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมของนักลงทุน เพราะได้เปรียบทั้งทำเลเดินทาง การเป็นย่านเศรษฐกิจ อีกทั้งยังมีตัวเลือกหลายโครงการ และสำหรับโครงการที่หยิบมาแนะนำคือคอนโดติดรถไฟฟ้าอย่าง เดอะ เทอร์ทีไนน์  ควอทโทร บาย แสนสิริ ซึ่งเป็น 2 โครงการที่เหมาะอย่างยิ่งทั้งสำหรับซื้อไว้พักอาศัยและเพื่อลงทุน
- เดอะ เทอร์ทีไนน์ (18 ล้านบาท)
คอนโดเอกมัยสุดหรู ตั้งอยู่ภายในซอยสุขุมวิท 39 เจ้าของความสูง 32 ชั้น มีจำนวนยูนิตเพียง 178 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 50 ตารางเมตร และสูงสุด 323 ตารางเมตร จุดเด่นของคอนโดกรุงเทพแห่งนี้ คือรูปทรงอาคารสวยงามสะดุดตา การันตีด้วยรางวัลด้านสถาปัตยกรรมการออกแบบ ภายในโครงการครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อการพักอาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย สวนสวยสำหรับการพักผ่อนสุดชิล ที่สำคัญยังจัดเต็มระบบรักษาความปลอดภัยตลอดทั้งโครงการ
สำหรับเรื่องการเดินทางสะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะห่างจากรถไฟฟ้าสถานีพร้อมพงษ์เพียง 250 เมต หากเดินทางโดยรถยนต์สามารถเชื่อมต่อสุขุมวิท 31 สุขุมวิท 49 และทองหล่อ ได้อย่างง่ายดาย และนอกจากเดินทางสะดวกแล้วยังอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอย่าง ดิ เอ็มโพเรียม วิลล่า มาร์เก็ต ฯลฯ ซึ่งการเป็นคอนโดใจกลางเมือง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบนี้ แน่นอนว่าในอนาคตสามารถสร้างเม็ดเงินได้อย่างงดงาม
- ควอทโทร บาย แสนสิริ (21.7 ล้านบาท)
ที่สุดของการเป็นเจ้าของชีวิตคนเมืองอันสมบูรณ์แบบ เกิดขึ้นที่ ควอทโทร โครงการคอนโดติดรถไฟฟ้าจากแสนสิริ ตั้งอยู่บริเวณทองหล่อ ซอย 4 แบ่งออกเป็น 2 อาคาร รวม 446 ยูนิต สิ่งอำนวยความสะดวกมีไว้ให้แบบครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสำหรับพักผ่อนหย่อนใจหรือนั่งชิลระหว่างวัน รวมถึงพื้นที่ปิ้งย่างบาร์บีคิวเพื่อการสังสรรค์ในวันหยุด ท่ามกลางระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง
นอกจากนี้ยังเป็นคอนโดกรุงเทพตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองเป็นอย่างยิ่ง เพราะอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อหรือหากต้องการเดินทางโดยรถยนต์ก็เชื่อมต่อถนนหลายเส้นทางและอยู่ห่างจากทางด่วนเพียง 3 กิโลเมตร ความได้เปรียบด้านทำเล ใกล้รถไฟฟ้าและการเป็นคอนโดที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง สำหรับลงทุน
ท่านใดที่กำลังมองหา คอนโดเอกมัยหรือคอนโดกรุงเทพที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพักอาศัยและยังให้ผลตอบแทนคุ้มค่าสำหรับการลงทุน ห้ามพลาดเป็นเจ้าของ 2 โครงการคุณภาพ ที่จัดเต็มฟังก์ชันเพื่อการพักอาศัยสุดหรูหรา ราคาที่มีแนวโน้มพุ่งสูงขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน
หากสนใจขายคอนโดมิเนียมมือสองติดต่อได้ที่ Plus Property โดยเรามีหลากหลายโครงการคอนโดกรุงเทพจาก Plus Property ให้เลือก โดยได้คัดสรรเฉพาะโครงการคุณภาพเยี่ยม ทำเลดี มาพร้อมราคาสมเหตุสมผล โดยสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ เพื่อติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.plus.co.th หรือ โทร. 02-688-7555
ที่มาข้อมูล
  • https://www.bkkcitismart.com/กรุงเทพมหานคร-คอนโด/เดอะ-เทอร์ทีไนน์-สุขุมวิท-39 
  • https://www.homezoomer.com/พรีวิวคอนโด-quattro-sansiri/ 
 
 
Athitiya [182.232.24.xxx] เมื่อ 13/01/2021 22:06
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 


กระทู้ปกติ  กระทู้ปกติ
กระทู้น่าสนใจ  กระทู้น่าสนใจ
กระทู้ปักหมุด  กระทู้ปักหมุด
กระทู้ที่ปิดการโพสต์แล้ว  กระทู้ที่ปิดการโพสต์แล้ว
กระทู้น่าสนใจที่ปิดการโพสต์แล้ว  กระทู้น่าสนใจที่ปิดการโพสต์แล้ว
กระทู้ปักหมุดที่ปิดการโพสต์แล้ว  กระทู้ปักหมุดที่ปิดการโพสต์แล้ว
 
 
 

 


 
web counterBookmark and Share