www.homepantip.myreadyweb.comยินดีต้อนรับ ท่านที่สนใจลงประกาศ ซื้อขาย, ให้เช่าบ้าน ที่ดิน, และอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทได้ฟรี!!.ท่านสามารถลงประกาศ โดยการคลิ๊กที่ 
สร้างกระทู้ใหม่  ไปที่ สร้างหัวข้อใหม่ ด้านล่างสุด

 
  เพื่อพิมพ์ข้อความที่ต้องการประกาศ และกรุณาอย่าลืมลงรายละเอียด สถานที่ ราคา เบอร์ติดต่อ ให้ครบถ้วนชัดเจน

      ทางเว็บไซต์ขอแนะนำให้ท่าน พิมพ์ข้อความในหัวข้อกระทู้ให้น่าสนใจ โดยใช้ข้อความหลักๆที่คิดว่าลูกค้าจะนึกถึงและตามด้วยทำเล หรือโฟกัสรายละเอียดให้แคบลง กับสิ่งที่ท่านจะประกาศเป็นอันดับแรก โดยต้องคำนึงถึงผู้ที่ต้องการค้นหาว่าน่าจะเจาะจงพิมพ์คำนั้นเพื่อเป็นคำค้นหาสิ่งที่ท่านลงประกาศ  ใน Google 

ทางเว็บไซต์ ขอสงวนสิทธิ์ลบกระทู้ประกาศในลักษณะเป็น กระทู้ขยะโดยการลงกระทู้ประกาศซ้ำบ่อยๆ หรือประกาศข้อความเดียวแต่ลงในหลายกระทู้

 
กรุณาระบุเบอร์โทรทุกครั้งที่ท่านลงประกาศ ( เว็บลงประกาศฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก )ก็ลงได้


Nirvana Beyond Srinakarin โครงการดี ๆ จาก Nirvana

Nirvana Beyond Srinakarin โครงการดี ๆ จาก Nirvana
อ้างอิง อ่าน 6 ครั้ง / ตอบ 0 ครั้ง

muthitaa
ข้อดีของบ้านเดี่ยวมีมากพอที่จะกระตุ้นให้ผู้คนจำนวนมากตัดสินใจเลือกซื้อบ้านเดี่ยวแทนบ้านในรูปแบบอื่น ๆ เพราะบ้านเดี่ยวเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่มีพื้นที่เพียงพอต่อความต้องการของคนรวมถึงสัตว์เลี้ยง จะพื้นที่ส่วนตัวหรือเชื่อมต่อกันก็สะดวกสบาย อีกทั้งสามารถดูแลเรื่องของความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่
และเมื่อผู้คนมองหาบ้านเดี่ยวกันมากขึ้นจึงเกิด โครงการบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ผุดขึ้นมามากมายบนทำเลทองที่รายล้อมด้วยความสะดวกสบาย เช่นเดียวกับทำเลศรีนครินทร์-บางนา ซึ่งเจ้าของ โครงการบ้านใหม่ ชื่อดังอย่าง nirvana home ได้ให้กำเนิด  โครงการบ้านเดี่ยว พระราม9สุดหรู ชื่อว่า Nirvana Beyond Srinakarin บนทำเลสุดสะดวกริมถนนใหญ่ตรงข้ามกับสวนหลวง ร.9
Nirvana Beyond หมู่บ้านจัดสรร พระราม 9-ศรีนครินทร์ ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความต้องการของผู้อยู่อาศัยโดวยนับเป็นความลงตัวระหว่างประโยชน์ใช้สอยและดีไซน์โมเดิร์นอันสวยงามแปลกใหม่ และพื้นที่สีเขียวอีกด้วย
ภายใน หมู่บ้าน เนอ วา นา ได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกไว้มากมาย เช่น คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส สวนส่วนกลาง สวนเด็กเล่นและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. จากพนักงานรักษาความปลอดภัย รวมถึง CCTV  ยิ่งไปกว่านั้น หมู่บ้าน เนอ วา นา แห่งนี้ยังมีบ้านเดี่ยวมากถึง 4 รูปแบบให้เลือกตามความต้องการ ได้แก่
KEEN ขนาดพื้นที่บ้านเริ่มต้น 50.8 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 310 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ ถือเป็นบ้านเดี่ยวที่โดดเด่นด้วย Penthouse Master Bedroom ขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้เราสามารถใช้อาศัยได้อย่างเต็มที่
NICHE ขนาดพื้นที่บ้านเริ่มต้น 50.5 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 317 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน บ้านเดี่ยวรูปแบบนี้มี Inner Court ส่วนตัวเพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้งานให้กับทุกคนในครอบครัวหรือหากมีสมาชิกครอบครัวเป็นผู้สูงวัย ยิ่งสะดวกมากขึ้นเพราะไม่ต้องการใช้บันไดก็สามารถพักอาศัยอยู่ชั้นล่างของบ้านได้อย่างเป็นส่วนตัวในพื้นที่ของ Inner Court นี้
LIVE ขนาดพื้นที่บ้านเริ่มต้น 61.3 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 357 ตารางเมตร กว้างขึ้นกว่า 2 รูปแบบแรกเล็กน้อย ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ และ 1 ห้องแม่บ้าน มีความโดดเด่นกว่ารูปแบบอื่นตรงที่ LIVE มี Double Entrance สามารถเข้าตัวบ้านได้ 2 ทาง เหมาะกับครอบครัวที่มักจะมีแขกมาเยี่ยมเยือน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องการกันพื้นที่ส่วนตัวเอาไว้ให้กับครอบครัวด้วยจึงมีการจัดพื้นที่รับแขกแยกไว้โดยเฉพาะ
MOST ขนาดพื้นที่บ้านเริ่มต้น 71.2 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 418 ตารางเมตร ถือเป็นรูปแบบบ้านที่มีพื้นที่มากที่สุด ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถและ 1 ห้องแม่บ้าน สำหรับองค์ประกอบเมื่อเทียบกับรูปแบบก่อนหน้าอาจดูไม่มีความแตกต่างแต่จุดเด่นของ MOST นั้นคือส่วนของหน้ากว้างที่เหมาะกับทุการทำกิจกรรม
ด้วยทำเลของ Nirvana Beyond Srinakarin ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีบีทีเอสอุดมสุข ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ ปาร์ค ห้างสรรพสินค้าซีคอน สแควร์และสนามบินสุวรรณภูมิ ยิ่งสำหรับคนวัยทำงานการพักอาศัยอยู่ในโครงการ Nirvana Beyond Srinakarin จะช่วยให้คุณเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกหรือหากทำงานอยู่ในย่านบางนา ศรีนครินทร์ อ่อนนุชและลาดกระบัง สามารถเดินทางไปกลับที่ทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น เชื่อว่า Nirvana Beyond แห่งนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีของผู้ที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยวศรีนครินทร์ อย่างแน่นอน
 
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.nirvanadaii.com/th/project/nirvana-beyond-กรุงเทพกรีฑา
muthitaa muthitaa.ss@gmail.com [134.236.1.xxx] เมื่อ 13/01/2021 22:39
ความคิดเห็นของผู้เข้าชม
รูปประกอบความคิดเห็น :
ชื่อผู้แสดงความคิดเห็น :
สถานะ : รหัสผ่าน :
อีเมล์ :
ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง :
รหัสความปลอดภัย :
 


กระทู้ปกติ  กระทู้ปกติ
กระทู้น่าสนใจ  กระทู้น่าสนใจ
กระทู้ปักหมุด  กระทู้ปักหมุด
กระทู้ที่ปิดการโพสต์แล้ว  กระทู้ที่ปิดการโพสต์แล้ว
กระทู้น่าสนใจที่ปิดการโพสต์แล้ว  กระทู้น่าสนใจที่ปิดการโพสต์แล้ว
กระทู้ปักหมุดที่ปิดการโพสต์แล้ว  กระทู้ปักหมุดที่ปิดการโพสต์แล้ว
 
 
 

 


 
web counterBookmark and Share